Cơ Sở Thiết Kế Sân Vườn Bảo Trân
Cầu Khánh Vân, Thái hoà, Tân Uyên, Bình Dương

Các đá tiểu cảnh phổ biến dùng trong trang trí sân vườn

Đá tiểu cảnh trang trí lối đi, đá lát sân vườn

Khi chọn lựa vật liệu lát lối đi hay lát sân vườn. Đều yêu cầu đặc điểm là có tính năng ma sát để tránh trơn trượt khi di chuyển. Nhất là vào trong các ngày mưa. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một số loại đá lát sân vườn sau vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn. 

– Đá dậm bước

Đá dậm bước dùng để dẫn từ cửa chính vào nhà. Hoặc di chuyển đến các khu vực tiểu cảnh khác nhau trong sân vườn. Bạn có thể chọn các loại đá được cắt tròn, vuông giống nhau cho các khu vườn hiện đại. Hay những sân vườn mang phong cách Châu Âu hoặc các loại đá cắt ngẫu nhiên cho những sân vườn mang đậm phong cách tự nhiên. Như sân vườn truyền thống ở Việt Nam hay Trung Hoa, Nhật Bản.

– Đá cubic

Đá cubic là sản phẩm được gia công từ đá vôi tự nhiên theo quy cách khối 10×10 cm (tỷ lệ chiều dài và chiều rộng tiêu chuẩn). Đá được sử dụng phổ biến để làm đá lát nền sân vườn. Một số loại đá cubic phổ biến như: cubic bazan đen, xanh, đỏ, xanh đen, vân gỗ, vàng, muối tiêu,…

Bài viết liên quan
Đèn đá Nhật Bản | Đèn trang trí sân vườn đẹp mê hồn

Đèn đá Nhật Bản | Đèn trang trí sân vườn đẹp mê hồn

Đèn đá Nhật Bản là loại đèn có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào. Vì vậy, nó luôn toát lên vẻ đẹp của những nét truyền thống Nhật Bản. Nhưng nếu quan sát kỹ, mẫu đèn này mang một chút hương vị của văn hóa Trung Hoa. Sự pha trộn giữa hai nền văn hóa này đã tạo nên vẻ đẹp lạ và cuốn hút của mẫu đèn đá này

17
November
Những điều cần biết khi chọn đèn trang trí phòng tắm

Những điều cần biết khi chọn đèn trang trí phòng tắm

Đèn trang trí đã là một trong những xu hướng trang trí rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà ở hiện nay. Đặc biệt là với nhà tắm, nơi chúng ta thư giãn mỗi ngày thì đèn trang trí lại càng trở nên cần thiết hơn. Có rất nhiều mẫu đèn trang trí cho nhà tắm hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cứ chọn mẫu đèn nào hợp với sở thích là đều có thể lắp đặt cho nhà tắm. Vậy có những lưu ý gì khi chọn và lắp đặt đèn trang trí phòng tắm? Tại sao lại cần lắp đặt đèn trang trí phòng tắm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

17
November
Kinh Nghiệm lựa chọn đèn trang trí ban công

Kinh Nghiệm lựa chọn đèn trang trí ban công

Ban công là vị trí thường được bỏ qua khi lựa chọn các mẫu đèn trang trí, tuy nhiên với yêu cầu thẩm mỹ ngày một cao của người tiêu dùng, các mẫu đèn trang trí ban công cũng được chú trọng hơn với thiết kế đa dạng từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

17
November
0963311707
0963311707
Zalo chat