Cơ Sở Thiết Kế Sân Vườn Bảo Trân
Cầu Khánh Vân, Thái hoà, Tân Uyên, Bình Dương

Thi Công Hồ Cá Koi Thủ Đức

Bố trí hồ cá trong công trình và thú chơi cá cảnh đã không còn xa lạ. Tuy nhiên sự xuất hiện nổi bật của cá Koi trong vài năm trở lại đây đã nâng tầm thú chơi này. Và sức hút của chúng vẫn chưa có điểm dừng. Công trình hồ cá koi phù hợp với đa dạng các không gian từ biệt thự, resort, khách sạn… đến những không gian nhỏ hẹp như sân thượng, gầm cầu thang hay hành lang hoặc góc sân vườn.

Gia chủ sở hữu công trình này là anh Quế tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã trực tiếp thi công và biến đổi không gian góc sân vườn đơn giản thành một công trình sang trọng và tinh tế. Đây là một đã nhận được những lời khen ngợi từ chủ đầu tư từ sự nhiệt tình tư vấn đế quá trình thi công đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Theo yêu cầu từ chủ nhà – anh Quế mong muốn có một không gian sân vườn phù hợp với diện tích và phong thủy của ngôi nhà. Chúng tôi đã làm việc nghiêm túc và rất cẩn thận ngay từ quá trình thiết kế. Từng chi tiết được thể hiện rõ ràng qua sự sáng tạo của các kiến trúc sư tại sân vườn Bảo Trân. Công trình hố cá được bố trí với diện tích khoảng 17m2 và ngay bên cạnh là lối đi trải đầy sỏi vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Hồ cá koi lúc về đêm sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vẻ đẹp được nâng tầm khi kết hợp với hệ thống ánh sáng lung linh, huyền ảo. Và một yếu tố nữa giúp công trình thêm phần nổi bật là cách trang trí xung quanh hồ cá rất bắt mắt. Con đường dẫn đến hồ được trải sỏi và lát đá bazan sạch sẽ, chắc chắn. Một điểm nhấn của dự án ở góc trong của hồ là mẫu hòn non bộ cỡ nhỏ với dòng thác nước nối tiếp nhau. Thác nước này có nhiệm vụ tuần hoàn nước cho hồ cá và tạo nên âm thanh sống động, khá vui tai. Ngoài ra vẻ đẹp lấp lánh huyền ảo phản chiếu dưới hồ được từ 2 chiếc đèn đá khiến chúng ta cũng không thể rời mắt khỏi không gian này.

0963311707
0963311707
Zalo chat