Cơ Sở Thiết Kế Sân Vườn Bảo Trân
Cầu Khánh Vân, Thái hoà, Tân Uyên, Bình Dương

Thi Công Hoàn Thiện Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Thiết kế thi công tiểu cảnh chân cầu thang như thế nào ?

Sau mỗi công trình được hoàn thành, sau những nụ cười rạng rỡ và lời động viên tích cực của gia chủ, chúng tôi lại có thêm động lực, thêm yêu những việc mà mình đang làm, thêm khát khao mang nhiều không gian đẹp đến cho mọi người hơn.

Trung tâm tổ chức sự kiện là nơi thường xuyên đón nhận số lượng lớn khách ra vào. Bởi vậy, có một không gian tiểu cảnh đẹp được coi như bộ mặt của cả trung tâm đó. Nếu biết cách thiết kế thi công tiểu cảnh sẽ càng thu hút nhiều vận may đến. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế từ quá trình thi công cho tiểu cảnh tại một trung tâm sự kiện.

Ngay từ khi mới bước vào một tiểu cảnh với không gian mở đa dạng được hiện ra. Từ phía đường chính đã có thể dễ dàng nhìn thấy ngay không gian này. Nơi đây được bày trí khá chi tiết, mỗi khóm cây, tảng đá đều được sắp xếp theo ý đồ. Ở giũa có lối đi lát đá, xung quanh còn là thảm cỏ xanh mát và những bông hoa sắc màu thi nhau đua nở.

thiết kế thi công tiểu cảnh chân cầu thang

Ở phía đối điện là hình ảnh về một tổ hợp gồm nhiều tiểu cảnh khác nhau. Hòn non bộ là một tiểu cảnh đẹp mắt và dễ hàng để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian công trình. Ở dự án này, với ý tưởng từ chủ đầu tư, chúng tôi đã dựng nên một tiểu cảnh hòn bộ khá đồ sộ với những tảng đá cổ thạch xếp chồng lên nhau. Với vẻ ngoài độc đáo, các đường vân đá màu trắng đan xen song song với nhau và màu sắc ấn tượng, loại đá cổ thạch được sử dụng nhiều trong trang trí tiểu cảnh.

Kết hợp với một hệ thống đài phun nước mini giúp cho sự xuất hiện của hòn non bộ càng thêm đẳng cấp. Một chi tiết bên cạnh hòn non bộ là hồ nước và các chi tiết trang trí như cầu bắc ngang, cây xanh xung quanh hồ… khiến không gian trở nên gần gũi hơn. Mọi người có thể đứng trên cầu và thoải mái nhìn ngắm không gian xung quanh với sự thoải mái và tự nhiên nhất

Một số hình ảnh thi công tiểu cảnh chân cầu thang:

thiết kế thi công tiểu cảnh chân cầu thang bình dương

 

0963311707
0963311707
Zalo chat